Chào mừng quý khách đến với Website xe du lịch Hoa Trung !

Xe du lịch Hoa Trung

Add: Số 1 Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

0915 379 255

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đời mới

Tác giả: Admin Hoa Trung | Ngày đăng: 03-10-2017

Bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tại Hải Phòng cho chuyến du lịch sắp tới của mình? Hãy đến với công ty Hoa trung chúng tôi để bạn có thể thuê được những chiếc xe phù hợp và giá tiết kiệm nhất. Công ty Hoa Trung chúng tôi tự hào là một trong những công ty cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi uy tín nhất Hải Phòng. Chúng tôi cam kết đem tới cho bạn những chuyến đi thoải mái nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại Hoa trung chúng tôi đang sở hữu đội xe hiện đại, đời mới, tiện nghi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cho thuê rất nhiều rất các chủng loại xe như: Toyota, Huyndai, Ford, Masda.... tất cả các xe phục vụ quý khách đều là xe du lịch đời mới, chất lượng đảm bảo. Cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chuyên tâm trong công việc, phục vụ quý khách hàng ko chỉ "đi đến nơi, về đến chốn' mà còn mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ và đầy thú vị trong những chuyến đi.

Đến với dịch vụ thuê xe du lịch tại Hải Phòng của công ty Hoa Trung chúng tôi, các bạn sẽ thấy được rõ sự phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng những dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất.

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 47 chỗ

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HOA TRUNG

Điện thoại: 0912616098

Địa chỉ: Số 01 đường Ngô Quyền, phường Mái Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Email: Dulichhoatrung@gmail.com

Wedsite: www.xedulichhoatrung.com

Hotline: 0915 379 255